Đăng ký Đăng nhập

HƯỚNG DẪN HỦY THẺ XỬ LÝ CHẬM

2022-03-04 11:16:03
3309

Bài viết này mình xin hướng dẫn mọi người cách hủy thẻ bên đổi thẻ thu chậm. Trang XULYTHECAO.COM có hổ trợ mọi người thu thẻ xử lý chậm nhầm tối ưu mức chiết khấu cho user, để được điều này hệ thống sẽ auto khớp với những đơn có chiết khấu tốt và xử lý thẻ theo thứ tự up lên của mọi người nên việc chờ đợi là không tránh khỏi.

Nay bên trang đã cập nhập thêm chức năng hủy thẻ để giúp mọi người chủ động trong việc hủy thẻ với nhiều lý do: Trong quá trình đợi xử lý thẻ chậm chờ lâu anh em không thể đợi nên hủy thẻ để gạch thẻ qua bên khác. Hay vì lý do nào đó anh em đổi ý không muốn đổi thẻ nữa nên hủy... Hãy làm theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Vào lịch sử đổi thẻ để tìm đến thông tin thẻ cần hủy.

Bước 2: Ấn Hủy trong phần thao tác.

Bước 3: thẻ sau khi hủy thành công sẽ tự động chuyển qua trạng thái thất bại như hình sau.

CẢNH BÁO CẦN LƯU Ý

- Với những thẻ trong hàng đợi xử lý mà mọi người vì lý do nào đó đã gạch thẻ bên khác dẫn đến thẻ đã sử dụng khi hệ thống lấy thẻ ra xử lý thì thất bại, mọi người nên chủ động việc hủy thẻ trước để tránh tình trạng spam thẻ trên hệ thống XULYTHECAO.COM 

- Với 3 lần thất bại thì auto khóa tài khoản. ( liên hệ admin để mỡ khóa, sau khi mở khóa vẫn tiếp tình trạng trên thì hủy toàn bộ thẻ user đó ).

- Những thẻ đã hủy thành công rồi thì hệ thống không cho up lại vào bên nạp chậm nữa.
 

Cần thêm thông tin KH vui lòng liên hệ ADMIN qua

-Zalo: https://zalo.me/g/fxaqzv730

-Telegram: https://t.me/hailuuthanh 

-FANPAGE: https://www.facebook.com/xulythecao.doithecao

-HOTLINE:  0921 222 288 Hải