Đăng ký Đăng nhập

Cổng thanh toán game APIs bằng thẻ cào XULYTHECAO.COM

2022-07-15 14:44:33
540

Đa Dạng Cổng Thanh Toán bằng cổng thanh toán XULYTHECAO.COM . ACE Tích hợp APIs kết nối thanh toán . Cam kết trả kết quả Đúng - Sai chính xác 99,99% . Hoàn toàn minh bạch . Thanh toán minh bạch, hóa đơn thanh toán đầy đủ .

GIỚI THIỆU ĐẦU MỐI, NHẬN NGAY HOA HỒNG

 

Với việc đa dạng các Cổng thanh toán, XULYTHECAO.COM mang đến cho doanh nghiệp giải pháp cổng thanh toán thẻ cào nhanh chóng và chia sẻ doanh thu cao.

Trong những năm gần đây các dịch vụ của nhà mạng viễn thông phát triển mạnh, hình thức cổng thanh toán thẻ cào được đặt niềm tin lớn sẽ thay đổi thói quen của người dùng trong các giao dịch trực tuyến.

Cổng thanh toán bằng thẻ cào cho phép người dùng được thanh toán hoặc nạp tiền vào tài khoản điện tử bằng cách mua mã thẻ điện thoại của các nhà mạng di động, có mệnh giá phù hợp với giá trị giao dịch mong muốn và nhập vào hệ thống nạp tiền thanh toán trên cổng thanh toán trực tuyến

Hạn mức mỗi ngày của cổng thanh toán thẻ cào : Không giới hạn


Có thể là hình ảnh về văn bản

Cổng thanh toán thẻ cào

Lựa chọn cổng thanh toán thẻ cào của XULYTHECAO.COM bạn sẽ được quyền lợi:

  • Nhiều cổng thanh toánVới việc là đối tác bền vững của các nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam, XULYTHECAO.COM đã tích hợp thành công thanh toán thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, Thẻ game (Gate, Garena, Zing)
  • An toàn tuyệt đối: Người dùng sẽ được cung cấp tài khoản hỗ trợ thống kê thẻ nạp theo người nạp, theo thời gian, cũng như mệnh giá và loại thẻ. Nhằm đảm bảo thông tin một cách tuyệt đối
  • Hỗ trợ đa nền tảng: Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7, XULYTHECAO.COM tích hợp cổng thanh toán thẻ cào với mọi nền tảng, cũng như hỗ trợ người dùng trong mọi trường hợp, để giải quyết những khó khăn, thắc mắc và những thông tin có liên quan.

Ngoài cổng thanh toán thẻ cào, XULYTHECAO.COM còn cung cấp cho bạn giải pháp thanh toán.
ACE Vui lòng liên hệ HOTLINE : 0921 222 288 HẢI SN94 Để nhận thông tin chi tiết nhé !!?

 

Please feel free to contact us at anytime:

Mobile: +84 (921) 222-288

Telegram:@xulythecao / https://t.me/hailtc3tek

Zalo: +84 (921) 222-288

Facebook: https://www.facebook.com/xulythecao

Email:  [email protected]